Son House

  • Địa điểm: An Khánh – Hà Nội
  • Diện tích: 300 m2
  • Năm hoàn thành: 2016
  • Phong cách thiết kế: Tân cổ điển kết hợp hiện đại

Chi tiết

Căn biệt thự này là tổ ấm của một gia đình gồm 3 thế hệ chung sống. Họ mong muốn chúng tôi thiết kế một không gian tiện nghi, ấm cúng và phải thật sang trọng để tiếp đón khách đến chơi thường xuyên. Chất liệu ưa thích của gia chủ đối với phòng khách, phòng làm việc, phòng thờ là chất liệu gỗ, kết hợp với đá tự nhiên, phào tường+trần. Sự kết hợp này tạo ra một không gian cực kì sang trọng và lịch sự, phù hợp với mọi lứa tuổi từ già tới trẻ.

Hình ảnh

 

Xem thêm

Leave Comment

Your email address will not be published. Required fields are marked *

You may use these HTML tags and attributes: <a href="" title=""> <abbr title=""> <acronym title=""> <b> <blockquote cite=""> <cite> <code> <del datetime=""> <em> <i> <q cite=""> <s> <strike> <strong>

clear formSubmit