BIỆT THỰ BT-B29 SPLENDORA AN KHÁNH

  • Địa điểm: khu đô thị Splendora – An Khánh (Hoài Đức – Hà Nội)
  • Năm: Hoàn thiện vào cuối năm 2015
  • Diện tích sàn: 330m2
  • Thực hiện: Nội thất Blue thiết kế và thi công nội thất.

Chi tiết:

Công trình này nằm trong khu biệt thự cao cấp tại khu đô thị Splendora – An Khánh, huyện Hoài Đức, Hà Nội. Khách hàng của chúng tôi là một gia đình trẻ mong muốn sự trẻ trung và ấm cúng cho ngôi nhà của của mình. Vì vậy đội ngũ thiết kế của chúng tôi đã mang đến cho ngôi nhà này phong cách thiết kế nội thất hiện đại, màu sắc tươi mới và đầy đủ tiện nghi. Không gian thiết kế không những phải đảm bảo sự hài hòa cân đối về mặt tổng thể, mà còn tinh tế về mặt chi tiết. Điều quan trọng nhất chúng tôi hướng đến đó chính là công năng sử dụng của căn nhà, mọi thành viên trong gia đình phải luôn cảm thấy thoải mái và tiện lợi trong sinh hoạt và làm việc.

Khách hàng của chúng tôi là người yêu cầu cao về mặt thẩm mỹ, họ đến với Nội Thất Blue sau một thời gian không tìm được cty thiết kế phù hợp, sau khi đến thăm nhà một người bạn (cũng là khách hàng của chúng tôi, công trình đã thi công và hoàn thiện tại đây). Đó là cơ duyên và cũng là may mắn của chúng tôi.

Xem thêm

Leave Comment

Your email address will not be published. Required fields are marked *

You may use these HTML tags and attributes: <a href="" title=""> <abbr title=""> <acronym title=""> <b> <blockquote cite=""> <cite> <code> <del datetime=""> <em> <i> <q cite=""> <s> <strike> <strong>

clear formSubmit